CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút đa dạng các bạn, sở hữu lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng nghìn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người mua chỉ tiêu

đa dạng người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng phần nhiều hiện tại, các quán trà sữa chỉ tụ hội vào giới trẻ, 1 phòng ban nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. ví như ko xác định rõ người mua mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng lớn mạnh cửa hàng.

những bước mở quán trà sữa

các hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Con số, sở hữu tới 70% người uống trà sữa hiện giờ là Cả nhà trẻ học trò, sinh viên và cốt yếu họ tập kết sắm theo lực lượng. có chi phí cả thấp, Cả nhà trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học lực lượng, trò chuyện, tán gẫu,… vì thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, với cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tìm trà sữa mang số lượng lớn

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng kinh doanh ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là nhóm đối tượng người dùng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là nhân tố quan trọng nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nghề nào. giả dụ ko với tài chính thì đông đảo mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp đông đảo khó khăn. Điều bạn cần làm là huy động vốn từ rộng rãi phía để thực hiện hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản giá bán ban sơ sẽ bao gồm:

 • – tầm giá thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa mang (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá bán thuê người giải đáp và kiểu dáng quán
 • – giá thành tu bổ quán
 • – giá tiền tậu trang đồ vật, máy móc cấp thiết
 • – giá tiền sắm nguyên liệu
 • – mức giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – giá thành truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ mất khoảng đầu. Đây là thời kỳ then chốt giúp các bạn nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu xài phổ biến cho chương trình giảm giá và chiến dịch truyền bá khi mới mở.

Bước 3: Phân tích về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

lúc có ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Nhận định về kinh doanh và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ biến mô hình kinh doanh khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ có các tri thức thấp để áp dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm cấp thiết và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ mang những mối địa chỉ tới ngoài mặt cửa hàng hay chọn nguyên liệu giá rẻ nhất.
 • – Hiểu hơn về quý khách và với các phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho shop.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ những người sở hữu chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn có thể tận dụng địa điểm sẵn sở hữu hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung khách hàng mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, đường mang lượng người hỗ tương đông đúc

ví như không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi mang ít người cạnh tranh cũng là giải pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy với người dùng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình buôn bán

hiện tại có số đông thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm mạnh của hình thức tậu lại thương hiệu là bạn sẽ được sản xuất công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. ngoài ra có thương hiệu nổi tiếng cũng giúp bạn kinh doanh thuận tiện hơn.

không những thế, hình thức này đòi hỏi tài chính ban đầu lớn. Riêng giá bán tậu nhãn hàng và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hàng lừng danh chỉ được biết đến ở tại tỉnh thành và ít phổ quát tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn có thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết nhãn hàng và 4 triệu tham gia một khóa học pha chế. Còn lại là giá thành thi công, ngoài mặt.

nếu người mua hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được ngoại hình trẻ trung, nhiều màu sắc. nếu hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, ấm êm.

Bước 6: mẫu mã và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người sở hữu chuyên môn bề ngoài viện trợ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. menu rẻ sẽ là chia những hàng ngũ đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng vượng hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua 1 số công cụ, máy móc cần phải có khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến phố
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu nhu yếu

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – trang bị khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

hầu hết vật liệu máy móc bạn cần xem xét đến khởi thủy nguyên nhân và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… giả dụ có ý định tăng trưởng nhãn hiệu trong khoảng thời gian dài thì ko nên coi thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

giả dụ đã với kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận tiện hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm sở hữu thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. giả dụ quán sở hữu mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho sở hữu các nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn có thể tham khảo quan niệm trong khoảng bạn bè, người nhà, quý khách tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét cá tính phục vụ, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhận ra nhiều điều nhu yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển trong khoảng thời gian dài, bạn cần những chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. giả dụ với thể hãy làm dò la chất lượng và xin thông báo để sở hữu thể thấu hiểu và coi ngó khách hàng phải chăng hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

ngoài ra, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn sở hữu thể doanh nghiệp những chương trình đặc biệt lôi kéo người mua như ý tưởng khuyến mại – ưu đãi tìm hàng, khuyến mại phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã có chương trình thì bạn cần PR, tiếp thị cho phổ biến các bạn biết tới. có thể in phát tờ rơi, chạy lăng xê trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn mang thể tham khảo và tham gia những khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất kể bạn đi đến đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và sắp có. với sự mở mang và lớn…

GHẾ dvary butterfly trắng CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

mang những người đã biết về các loại ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là mẫu…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR 2023

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack fb mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…